Thư ngỏ

THƯ MỜI V/v đăng ký tham gia Hội Doanh Nhân DN Tỉnh Bình Định

Email In PDF.

THƯ MỜI V/v đăng ký tham gia Hội Doanh Nhân DN Tỉnh Bình Định

Kính gửi: Anh/Chị Doanh Nhân, Lãnh đạo Doanh Nghiệp, Chủ cơ sở kinh doanh, các nhà quản lý, Các Doanh Nghiệp Người Bình Định trong và ngoài nước và các Doanh nghiệp đối tác.

Hội Doanh Nhân DN Tỉnh Bình Định là một tổ chức đại diện cho các Doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cá nhân hoạt động kinh doanh - sản xuất - dịch vụ - xuất nhập khẩu, tài chính, đầu tư phát triển,… cùng hợp tác - liên kết lại, nhằm phối hợp có hiệu quả các hoạt động sản xuất kinh doanh trên thị trường trong nước và ngoài nước; thống nhất nhận thức và hành động để bảo vệ lợi ích hợp pháp của mình; hỗ trợ nhau về vốn, kỹ năng quản lý và áp dụng công nghệ mới để cùng phát triển bền vững, nhằm hạn chế tới mức thấp nhất các thiệt hại, rủi ro, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, bảo vệ lợi ích chính đáng của Hội Viên. Hội kiến nghị với Đảng, Nhà nước những vấn đề về pháp luật, chính sách kinh tế - xã hội nhằm góp phần cải thiện môi trường đầu tư cho các Hội Viên.

Hội Doanh Nhân DN Tỉnh Bình Định được thành lập nhằm tập hợp, đoàn kết các doanh nhân, doanh nghiệp, tổ chức kinh tế và cá nhân hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh tạo sức mạnh tổng hợp trong đầu tư và phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh; khai thác có hiệu quả mọi tiềm năng của Hội Viên; hỗ trợ quản lý kinh tế, kỹ thuật; nâng cao năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm hàng hóa và năng lực cạnh tranh; mở rộng thị trường trong và ngoài nước, góp phần vào phát triển kinh tế - xã hội của Tỉnh Bình Định.

Với mong muốn giúp đỡ, hỗ trợ Hội Viên tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong hoạt động sản xuất - kinh doanh, trong đàm phán và thỏa thuận với đối tác ngoài Hội. Nghiên cứu đề xuất các dự án đầu tư, hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi cho các hội viên hợp tác - liên kết với nhau trong hoạt động sản xuất, tiếp nhận các nguồn đầu tư trong và ngoài nước, thúc đẩy các mối quan hệ hợp tác khác để cùng phát triển bền vững có hiệu quả. Thúc đẩy các dịch vụ phát triển hội viên, hỗ trợ phát triển sản xuất kinh doanh, đầu tư xúc tiến thương mại thông qua các biện pháp như: giới thiệu bạn hàng, cung cấp thông tin, tư vấn, tổ chức nghiên cứu, khảo sát thị trường, hội thảo, hội nghị, phối hợp đào tạo và các hoạt động khác.

Ban chấp hành Hội Doanh Nhân DN Tỉnh Bình Định kính mời: Quý doanh nhân, doanh nghiệp,tham gia Hội Doanh Nhân DN Tỉnh Bình Định.

Sự chấp thuận tham gia Hội Doanh Nhân DN Tỉnh Bình Định của Quý Doanh nhân, doanh Nghiệp vừa là niềm vinh dự cho Hội Doanh Nhân DN, vừa là sự đóng góp vô cùng quý báu cho sự phát triển của Hội.

Quý doanh nhân, doanh nghiệp vui lòng gửi thư yêu cầu vào Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. Văn phòng Hội sẽ hướng dẫn đăng ký hội viên mới

Trân trọng kính mời !

Chủ tịch

NGUYỄN VĂN HỌC


Mọi chi tiết về đăng ký gia nhập thành viên, xin vui lòng liên hệ:

Biểu trưng của Hội là:

HỘI DOANH NHÂN DN TỈNH BÌNH ĐỊNH

Văn phòng: 59 Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định, Việt Nam

Điện thoại/Fax: (0256) 3821999 Tel: 0905821999

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Lần cập nhật cuối lúc Thứ bảy, 07 Tháng 9 2019 11:37
Joomlart