iSchool giới thiệu Chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ đến Diễn đàn Hợp tác liên kết Hiệp hội và Gặp mặt Doanh nghiệp 2017

Email In PDF.

Image may contain: 1 person, standinghttp://www.ischool.vn/tin-tuc/tin-tu-ischool-head-office/ischool-gioi-thieu-chuong-trinh-kien-tao-doanh-nhan-tre-den-dien-dan-hop-tac-lien-ket-hiep-hoi-va-gap-mat-doanh-nghiep-2017_3386.html

 

Có mặt tại tại Diễn đàn Hợp tác liên kết Hiệp hội và Gặp mặt Doanh nghiệp 2017 do Do Phòng Thương Mại & Công Nghiệp Việt Nam - VCCI Đà Nẵng phối hợp với Trung Ương Hội Doanh Nhân tổ chức diễn ra vào chiều ngày 09/12/2017 tại Quy Nhơn – Bình Định, Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool, đã có dịp giới thiệu về chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ - chương trình phát triển tư duy tài chính, hướng nghiệp và xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho Học sinh từ bậc Mầm non đến Phổ thông. Đây là chương trình được Tổ chức JA Worldwide cung cấp giáo trình và được Việt hóa bởi JA Vietnam - Tổ chức Tuổi trẻ Thành Đạt.

Image may contain: 1 person, indoor

Diễn đàn Hợp tác liên kết Hiệp hội và Gặp mặt Doanh nghiệp 2017 thu hút hơn 200 Doanh nhân tham dự

Image may contain: 1 person, standing

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool giới thiệu về chương trình Kiến tạo Doanh nhân trẻ

Với khung chương trình hoàn chỉnh, iSchool cung cấp lộ trình học tập bài bản với các kiến thức tài chính từ đơn giản như: dạy cho con biết tiêu tiền, tiết kiệm tiền và chia sẻ; dạy cho con biết Bố mẹ kiếm tiền như thế nào để tiêu tiền hợp lý; đến các kiến thức kinh doanh nâng cao như Dạy cho con cách lập mô hình kinh doanh đóng vai, bán sản phẩm, dịch vụ, tìm hiểu thị trường,…, Kiến tạo doanh nhân trẻ hứa hẹn sẽ tạo ra được nhiều đột phá và hấp dẫn học sinh trong chương trình dạy kỹ năng sống tại nhà trường. Hơn thế nữa, Nguyễn Hoàng là Tập đoàn giáo dục duy nhất tại Việt Nam sở hữu số lượng chương trình của JA Việt Nam nhiều và hoàn chỉnh nhất.

Image may contain: 1 person, standing and indoor

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn chia sẻ về những ưu điểm tích cực mà chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ mang lại cho Học sinh

“Ứng dụng những ưu điểm của nền giáo dục Hoa Kỳ, phát huy tối đa tính sáng tạo, xây dựng kỹ năng sống cho học sinh là những mục tiêu giáo dục quan trọng nhất mà iSchool luôn theo đuổi để có thể Đào tạo thế hệ Doanh nhân Kế thừa. Chúng tôi không giáo dục thế hệ học sinh giỏi mà cam kết tạo ra thế hệ kế thừa bản lĩnh, tự tin. iSchool tự hào tiên phong mang Kiến tạo doanh nhân trẻ đến với Quy Nhơn, mở ra cơ hội cho các em học sinh có thể tiếp thu các kiến thức kinh doanh, tài chính, xây dựng sự tự tin, lạc quan, tinh thần trách nhiệm và nhiều kỹ năng, tố chất cần có của một doanh nhân thành đạt tương lai.” – Ông Nguyễn Ngọc Tuấn khẳng định trong phần trình bày của mình tại Diễn đàn và nhận được nhiều sự đồng tình, tán dương từ phía các Doanh nhân Đất võ.

Đến với Diễn đàn Hợp tác liên kết Hiệp hội và Gặp mặt Doanh nghiệp 2017, iSchool còn mang đến cho Quý Doanh nhân những phần quà tặng vô cùng đặc biệt là Khóa học Kiến tạo Doanh nhân trẻ dành riêng cho con em Quý Doanh nhân và những phần quà lưu niệm ý nghĩa. Trong phần Thảo luận những giải pháp nhằm nầng cao chất lượng hoạt động của VCCI và các Hội Doanh nhân tỉnh, Ông Tuấn cũng đóng góp những ý kiến thảo luận nhấn mạnh về sự liên kết, hợp tác giữa các Doanh nhân và Doanh nghiệp là vô cùng cần thiết trong thời buổi toàn cầu khi mà số Doanh nghiệp đóng cửa hàng năm đang ở con số rất cao. Cuối diễn đàn, cùng với 11 Hội viên VCCI khác, Ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đã vinh dự nhân Bằng khen của Chủ tịch VCCI cho hội viên, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp.

Image may contain: 9 people, people standing, suit and indoor

Thảo luận những giải pháp nhằm nầng cao chất lượng hoạt động của VCCI và các Hội Doanh nhân tỉnh

Image may contain: 6 people, people standing and text

No automatic alt text available.

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng đã vinh dự nhân Bằng khen của Chủ tịch VCCI cho hội viên, doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho cộng đồng doanh nghiệp.

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing and suit

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng Thầy Nguyễn Đức Vinh - Hiệu trưởng Trường iSchool Quy Nhơn, Cô Nguyễn Thị Mộng Diệp - Hiệu phó Trường iSchool Quy Nhơn, Ông Nguyễn Văn Học - Chủ tịch Hội Doanh nhân Đất Võ, Bà Huỳnh Khánh Vân – Phó giám đốc VCCI Đà Nẵng

 

Một số hình ảnh khác của Diễn đàn Hợp tác liên kết Hiệp hội và Gặp mặt Doanh nghiệp 2017:

Công tác đón tiếp - Quý Doanh nhận những phần quà tặng vô cùng đặc biệt từ iSchool

Image may contain: 3 people, people sittingImage may contain: 5 people

Image may contain: 4 people, people sitting

 

Bà Huỳnh Khánh Vân – Phó giám đốc VCCI Đà Nẵng phát biểu mở màn

Image may contain: 1 person, standing and flower

Phát biểu của Ông Nguyễn Văn Học, Chủ tịch Hội Doanh nhân Đất Võ

Image may contain: 1 person, standing

 

Ông Nguyễn Tiến Quang – Giám đốc VCCI Đà Nẵng phát biểu

Image may contain: 1 person, suit

 

Phát biểu của ông Trần Châu - Phó Chủ tịch UBND Bình Định

Image may contain: 1 person, standing, flower and text

 

Thảo luận những giải pháp nhằm nầng cao chất lượng hoạt động của VCCI và các Hội Doanh nhân tỉnh

Image may contain: 3 people, indoor

Image may contain: 3 people, indoor

 

Các doanh nhân chụp ảnh lưu niệm

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing and shoes

 

Những ghi nhận của Chủ tịch VCCI là nguồn động viên rất lớn để Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn nói riêng và Hệ thống iSchool nói chung, luôn nỗ lực hơn nữa với sứ mệnh Đào tạo thế hệ học sinh Hội nhập quốc tế chuẩn nhân cách, vững kiến thức và giàu kỹ năng.

 

N.N

Joomlart