Hội Doanh nhân Đất Võ kỷ niệm 10 năm thành lập

Email In PDF.

http://baobinhdinh.com.vn/viewer.aspx?macm=5&macmp=5&mabb=110805

Hội Doanh nhân Đất Võ kỷ niệm 10 năm thành lập

 

 

(BĐ) - Chiều 12.10, tại TP Quy Nhơn, Hội Doanh nhân Đất Võ (DNĐV) đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13-10) và 10 năm thành lập Hội (2008-2018).

 

Đại diện các tập thể Hội DNĐV nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh.

Thành lập từ năm 2008, với 35 hội viên, đến nay, Hội DNĐV đã phát triển trên 225 hội viên, là một trong những hội doanh nhân ở khu vực miền Trung có đông hội viên nhất. Đồng thời, Hội còn xây dựng được 3 Ban (phát triển hội viên, Truyền Thông Từ Thiện, kết nối kinh doanh) và 4 CLB (Bất Động Sản tỉnh Bình Định, Giám đốc Sales và Marketing tỉnh Bình Định, Doanh Nhân & Ý Tưởng Bình Định, Doanh nghiệp Trẻ TP Quy Nhơn). Từ cuối năm 2017, Hội đã trở thành thành viên của Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam.

10 năm qua, Hội DNĐV đã tổ chức và triển khai khá nhiều hoạt động, như: Tổ chức cho các DN tham gia góp ý kiến với lãnh đạo UBND tỉnh và các sở, ban, ngành chức năng nhằm tháo gỡ khó khăn, tạo điều kiện thuận lợi cho DN trong hoạt động sản xuất kinh doanh; Phối hợp với Trung tâm Phát triển DN nhỏ và vừa Việt Nam (Hiệp hội DN nhỏ và vừa Việt Nam) và Học viên Tài chính tổ chức các khóa đào tạo “Nâng cao kỹ năng quản trị DN” và các Chương trình “Khởi nghiệp doanh nhân”, “Quản trị DN”… Qua những khóa đào tạo, các doanh nhân, DN được trang bị những kiến thức cơ bản về quản trị DN, quản trị kinh doanh, văn hóa DN và các kỹ năng mềm khác, nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập với thế giới, khu vực. Kết quả, khá nhiều doanh nhân, DN là thành viên của Hội đã có điều kiện vượt qua khó khăn, ổn định, phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh và đóng góp đáng kể vào ngân sách nhà nước.

Ngoài ra, nhiều hội viên của Hội còn tích cực tham gia các chương trình an sinh xã hội, từ thiện. Theo thống kê, 10 năm qua các thành viên của Hội đã ủng hộ hơn 50 tỉ đồng cho các hoạt động từ thiện xã hội. Với những nỗ lực trên, nhiều hội viên của Hội đã được UBND tỉnh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), một số Bộ, ngành Trung ương khen thưởng.

Đặc biệt, nhân dịp này, 7 tập thể, 6 cá nhân của Hội DNĐV đã được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có nhiều thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH của tỉnh.

Tin và ảnh: Viết Hiền

Joomlart