Ban Giám Hiệu ĐH Y Dược TP. HCM, BCH Đoàn - Hội Sinh Viên Khoa Y tiếp tục tổ chức chuyến đi thiện nguyện “Tôi Sẽ Đến lần thứ VI” tại tỉnh Bình Định trong thời gian 12-16/08/2018

Email In PDF.

https://docs.google.com/document/d/1dawiwn_4wNJL00zx0CQG15UgIf1AhXHBef777INfYWY/edit

https://docs.google.com/document/d/1EDDYp28mYW6S534_mUf7tKbMJWfO9hjk9RtK0JK0hdA/edit

https://docs.google.com/document/d/1_9u-TDeiEvokQa5ZFmXPTIaJyzv5rH-E3J7A2RCa9SY/edit

 

ĐẠI HỌC Y DƯỢC TP. HỒ CHÍ MINH

BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN - HỘI SINH VIÊN KHOA Y

THƯ NGỎ

KÍNH GỬI: HỘI DOANH NHÂN ĐẤT VÕ BÌNH ĐỊNH

Tôi tên là: Nguyễn Thanh Long - UV BCH Liên Chi Hội Khoa Y - Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh - Trưởng BTC Chương trình Tôi Sẽ Đến 2018.

"Tôi Sẽ Đến" là một trong số những dự án thiện nguyện thường niên do Đoàn - HSV Khoa Y tổ chức vào mùa hè trước khi bước vào năm học mới. Đối tượng chương trình hướng đến là người dân ở vùng sâu vùng xa, vùng biển đảo - những nơi còn thiếu thốn rất nhiều về vật chất, giáo dục lẫn kiến thức chăm sóc sức khỏe. Đây là một dự án nằm trong chuỗi các hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng của ĐH Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Tiếp nối sự thành công của các chuyến đi trước, năm nay dưới sự ủy nhiệm của Ban Giám Hiệu ĐH Y Dược TP. HCM, BCH Đoàn - Hội Sinh Viên Khoa Y tiếp tục tổ chức chuyến đi thiện nguyện “Tôi Sẽ Đến lần thứ VI” tại tỉnh Bình Định trong thời gian 12-16/08/2018. Trải qua 5 năm phát triển, chúng tôi tự hào đã mang đến người dân những chương trình, hoạt động bổ ích và gắn liền với nhu cầu cuộc sống như:

  • Khám phát thuốc, tầm soát các bệnh lý thường gặp, phát thuốc xổ giun.

  • Tập huấn, phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe.

  • Tặng quà cho các gia đình khó khăn, chính sách. Tặng học bổng cho các em học sinh nghèo vượt khó.

  • Hỗ trợ trang thiết bị cho trường học: Thư viện, tủ sách, dụng cụ dạy & học, máy lọc nước, bồn rửa tay,...

  • Tổ chức sinh hoạt với người dân, thiếu nhi qua các hoạt động văn nghệ, trò chơi,...

Sau mỗi chuyến đi, chúng tôi cảm thấy còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần giúp đỡ. Chính vì lẽ đó,”Tôi sẽ đến 2018” sẽ tiếp tục đồng hành cùng với người dân tại tỉnh Bình Định với những hoạt động thường niên đã nêu ở trên và 3 hoạt động mới:

  • Hội thi “Tìm hiểu sức khỏe”: một cách tiếp cận mới thay cho các buổi hội thảo tư vấn, qua đó mang lại kiến thức sức khỏe cho hơn 500 người dân 2 xã một cách dễ hiểu, dễ ghi nhớ và ứng dụng hơn.

  • Ngày hội Thả Diều "Bay cao Ước Mơ" và giải đấu "Bóng đá Thiếu Nhi Miền Quê": 2 hoạt động hoàn toàn mới lần đầu tiên đưa vào chương trình, đầy triển vọng mang lại niềm vui, tinh thần phấn đấu phát triển và các phần quà hấp dẫn cho hơn 600 trẻ em học sinh.

Dẫu biết sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng chúng tôi - đội ngũ Y Bác sĩ, sinh viên Khoa Y - với sức trẻ, lòng nhiệt huyết luôn mong muốn giúp đỡ những người dân khó khăn. Tuy nhiên, sự nhiệt huyết vẫn chưa đủ! Để chương trình có thể diễn ra thành công và ý nghĩa, sự giúp đỡ của Quý Hội là không thể thiếu. Đại diện BCH Đoàn - HSV Khoa Y, chúng tôi rất mong nhận được sự giúp đỡ, quyên góp, huy động từ quý Hội. Đó sẽ là động lực lớn nhất để chúng tôi có thể nỗ lực hết mình làm nên những điều tuyệt vời hơn cho những người dân ở đây.

Chúng tôi xin gửi kèm Bộ Hồ sơ tài trợ để quý Hội tìm hiểu kỹ hơn.

Rất mong nhận được sự hồi đáp từ quý Hội.

Đại diện BCH Đoàn - Hội Sinh viên khoa Y, chúng tôi xin được gửi đến các thành viên trong Hội lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Xin chân thành cảm ơn!

Liên hệ

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Điện thoại: 0969965278 (TS.BS. Phạm Lê Duy - Bí thư Đoàn khoa Y),

0905735321 (Thanh Long - Trưởng BTC),

01215433715 (Thảo Như - Phó BTC).


Joomlart